กินทุเรียนช่วงให้นมลูกได้มั้ย

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูก 4 เดือนแล้ว เราสามารถกินทุเรียนได้มั้ย คือพ่อแฟนชอบเอาซื้อทุเรียนมาไว้ติดบ้านเพราะรู้ว่าเราขอบมาก #แต่ในความคิดคือถ้ากินแล้วกลัวน้ำนมจะเหม็นแล้วลูกจะไม่กินน่ะคะ

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะนะค่ะ ถ้ากินเยอะนมจะมีกลิ่นลูกจะไม่กินนมค่ะ แม่ก็ให้นมลูกเหมือนกันค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณมากนะคะ