มีน้ำใสๆหลังใบหู หูแดง

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีน้อง1เดือน14วัน มีน้ำใสๆออกจากหลังใบหู หูแดงๆค่ะ แต่ไม่มีกลิ่นเหม็นนะคะ อยากรู้ว่าปกติของเด็กทารกรึป่าวคะ หลังอาบน้ำแม่เช็ดให้แห้งตลอดค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ภาพใต้เม้นนะคะ??

2 ตอบกลับ

น้องมีอาการเจ็บมั้ยคะ ลองพาไปหาหมอมั้ย

ภาพ