โดนกระตุ้น​ปากมดลูกกี่วันคลอด

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง39w2dวันนี้ไปหาโดนหมอกระตุ้น​ปากมดลูก แล้วมีเลือดออกมาด้วย อยากรู้ว่ากี่วันถึงจะคลอด หลังจากที่โดนกระตุ้นมีอาการปวดหน่วงท้องเป็นพักๆ จะลุกจะเดินก็ลำบาก

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ