แบบนี้ใช่ลูกตอดมั้ย

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้เราท้อง 15 วีค 5 วัน ช่วง 2-3 วันมารู้สึกจั๊กจี้ตรงท้อง เหมือนจี้ๆเป็นที่ ซ้ายบ้าง ขวาบ้าง ส่วนใหญ่จะรู้สึกตอนเย็นๆ ไม่ก็ตอนกินข้าวไม่เป็นเวลาค่ะ เราไม่เคยโดนปลาตอดเลยไม่รู้ว่าที่เค้าว่าเหมือนปลาตอดเป็นยังไง อยากรู้ว่าอาการแบบนี้ใช่ลูกตอดมั้ยคะ ท้องแรกค่ะ

3 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 15วีค ก็รู้สึกแบบนี้เลยค่ะ ใช่ลูกตอดลูกดิ้นไหมอะคะ

น่าจะใช่ค่ะแม่​ ลูกดิ้นๆ