อาการหวัดเจ็บคอ

ถามแม่ๆหน่อยคะอมยาสเตร็ปซิลบรรเทาอาการเจ็บคอได้หรือเปล่าคะ??? ลังเลคะ

6 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะเพราะข้างชองเขาเขียนห้ามนะค่ะลองอ่านข้างชองดูค่ะ

ข้างซองมีบอกมั้ยค่ะ ว่าสตรีมีครรภ์ไม่ควรรัปทานเหมือนเคยเห็น

น้ำมะนาวผสมน้ำผึ้งชงน้ำอุ่น ชุ่มคอดี กินแบบนี้แทนค่ะ

ไม่ได้ค่ะ ฉลากที่ตัวซองก็บอกอยู่นะคะ

ไม่ได้ค่ะแม่

ไม่ได้ค่ะ