แม่มือใหม่

ถามแม่ๆหน่อยคะรู้ว่ามีน้องแล้วเริ่มไปฝากท้องกันตอนกี่สัปดาห์คะ

61 ตอบกลับ

รู้แล้ว ฝากเลยคะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดี

รู้ก็รีบฝากเลยค่ะเอายาบำรุงมาทาน

พึ่งรู้ว่าท้องตอน 8 w ก็ไปฝากเลยค่ะ

รู้ก็ไปฝากเลยค่ะตอนฝากได้5Wแล้ว

เจอน้องตอน7วิคค่ะ​ ก็ไปฝากเลย

ไปตอน 4 w หมอยังไม่รับค่ะ รับตอน 8w

บ้านนี้ฝากทันทีที่รู้ค่ะ 5wจ้า

ตอน5เดือนท้องแบบไม่รู้ตัว

รู้ว่าท้องก็รีบฝากเลยค่ะ

ฝากทันที่ที่ทราบค่ะ 6วีค