จามบ่อย

ถามแม่ๆหน่อยคะตอนนี้เราท้องได้12wแล้วคะ แต่เราจามบ่อยมากจนบ้างครั้งปวดท้องจี้ดๆ บ้างครั้งก็ปวดจนทำไรไม่ไก้เลยพักนึ่งเลยคะ แม่ๆเป็นกันไหมคะ เราไม่ได้เป็นหวัดน่าแต่เหมือนกับเป็นภูมิแพ้อากาศคะจะมีอาการตอนอากาศเย็นๆคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นภูมิแพ้อยู่แล้ว ได้กินยาตลอด