น้ำนมหด

ถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีกินของผิดมาน้ำนมหด ตอนนี้ปั๊มได้ทีล่ะออนเองคะ. มีวิธีแก้หรือยาอะไรไหมคะ???

1 ตอบกลับ

อะไรคือกินผิดคะแม่ ไม่มีอาหารแสลงใดๆนะคะ เรากินตามหมอ กินทุกอย่าง ตอนนี้ลูก4เดือนกว่าแล้ว ปั๊มแบบคนขี้เกียจ เพราะลูกเข้าเต้าตลอด มีนมสต๊อกจะเต้นตู้แช่แล้วค่ะ(เพิ่งเริ่มปั๊มสต๊อกตอนลูกเดือนกว่า และทิ้งบางส่วนไปแล้ว) ทานอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะ อยากทานอะไรก็ทาน น้ำนมผลิตจากร่างกายเราเหมือนเลือดนั่นแหละค่ะ ไม่ได้มาจากกระเพาะ ดื่มน้ำเยอะๆ เข้าเต้าและปั๊มตามรอบค่ะ