น้องดิ้นน้อยลง

ถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้31+5w แล้ว แม่รู้สึกดิ้นน้อยลงจนบ้างวันเหมือนไม่ดิ้นต้องคอยสังเกต แบบนี้ผิดปกติไหมคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหากครบ 12 ชั่วโมง แล้วลูกยังดิ้นไม่ครบ 10 ครั้ง ให้คุณแม่รีบไปพบแพทย์ แพทย์อาจจะใช้เครื่องฟังเสียง ฟังเสียงหัวใจหรือตรวจอัลตราซาวนด์ หรือใช้เครื่องตรวจสภาพของลูกน้อยในครรภ์ เพื่อดูว่าผิดปกติหรือไม่ต่อไป แม่ลองนับดูนะคะ