ถามแม่ๆหน่อยคะ. ลูกตาแฉะเป็นขี้ตา อยู่2-3 วันแล้ว ไม่บวม ไม่แดง ไม่คัน. เป็นข้างเดียว ปกติรึป่าวคะ หรือต้องไปหาคุณหมอ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยเป็น ตอนนั้นมีนัดพบหมอพอดีเลยได้ถามอาการด้วย หมอบอกเกิดจากน้องขยี้ตา หมอให้ยาหยอดตาเด็กมาหยอด2-3วันก็หายค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ขอบคุณคะ