ถามแม่ๆกน่อยคร่าพอดีท้องได้39วิกรู้สึกมีน้ำใสๆไหลออกมาเกมือนเราเยี่ยวไม่สุดยากรู้ว่าเปนน้ำคร่ำรั่วหรืเปล่า กลัวด้วยคร่าท้องแรก

ถามแม่ๆหน่อยคร่าคือมีน้ำไหลออกเหมือนเราฉี่ไม่สุดไหลออกที่ละนิดเปนอะรัยเปล่าคร่าท้องแรกคร่ารู้สึกกลัว

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ ถ้าไม่มีกลิ่น