น้อง7เดือนกินนมแค่ 4 ออนซ์

ถามแม่ๆหน่อย ลูกเรา7เดือนแล้วยังกิน4ออนซ์อยู่เลย พอเราเพิ่มนมให้5ออนซ์ น้องจะเอือมทุกครั้งเลยค่ะ แต่เอือมไม่เยอะนะคะ เราเคยเพิ่ม5ออนซ์ให้น้องหลายครั้งแล้ว เลยต้องกับมากิน4ออนซ์เหมือนเดิมค่ะ #แนะนำหน่อยค่ะต้องทำยังไง

5 ตอบกลับ

ครั้งละ4ออน แล้ววันนึง ได้ทั้งหมดกี่ออนคะแม่ ถ้าครั้งละ4แต่จำนวนออนได้ก็ไม่น่าเป็นไรค่ะ บ้านนี้ก็เป็น พัก3-4ชั่วโมง นึกว่าลูกกจะกินเยอะขึ้น แต่สุดท้ายกิน3-4ออนเท่าเดิม😅

4mo ago

โหว เยอะกว่าบ้านนี้จัง บ้านนี้กินน้อยมากกกก วันนึงแค่24ออนเองค่ะ

คุณหมอเคยบอกค่ะ ว่าให้ทานตามที่เค้าต้องการอยากทานค่ะ บ้านนี้ก็ 4 ออนมาตลอด6 เดือน แล้วแต่ลูกเลยค่ะ

อายุ 7 เดือนเท่ากัน ของเรากินทีละ 1-2 ออน แต่นับรวมทั้งวันได้ 28-30 ออน อยู่ค่ะ เป็นเด็กกินจุบกินจิบ