ปวดหัวหน่าวจิ๊ดๆ

ถามแม่ๆหน่อย เมื่อเย็นพึ่งเจ็บหัวหน่าวมากจิ๊ดๆแปบๆหายเป็น 2ครั้ง ติด จนเดินไม่ได้ แต่แปบหายค่ะ ท้องได้33วีคแล้วค่ะอันตรายไมค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนด

1 ตอบกลับ

เจ็บหัวหน่าวปกติค่ะแม่♥ บ้านนี้เป็นตั้งแต่เข้า 7 เดือน ตอนนี้ 34+6w ยังเป็นอยู่จ้า

5y ago

ปกติใช่ไมแม่ เวลาเจ็บจิ๊ดจนเดินไม่ได้ ตกใจมากค่ะ พึ่งเป็นครั้งแรก