ค่าผ่าคลอดโดยฝากพิเศษ

ถามแม่ๆมีประสบการณ์ฝากพิเศษที่คลินิกกับคุณหมอโดยตรงหน่อยค่ะว่าค่าใช้จ่ายตอนไปคลอดที่โรงบาลจ่ายคนละกี่บาทค่ะ #โรงบาลรัฐ ?

2 ตอบกลับ

ถ้ามีความประสงค์ฝากพิเศษกับคลินิคคุณหมอ รพ. เค้าจะเก็บเงินเลยคะ เริ่มต้นที่ 4-5 พันคะ พอใกล้วันนัดคุณหมอจะให้เราไปติดต่อที่ รพ. ในวันที่คุณหมอเข้าเวรคะ เราก็จะได้รับการดูแลจากคุณหมอ/พี่พยาบาลเหมือนแม่ๆ คนอื่นแหละคะ แค่เราเป็นคนไข้ของคุณหมอเฉยๆ คะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰

ฝากพิเศษครั้งแรก2พันกว่า นัดตามเดือนก็ทีละ500บ้างค่ะ อาจจะมีเพิ่มนิดหน่อย ประสบการณ์ผ่าคลอด ค่าผ่ารพ.รัฐบาล 6000 รวมทั้งหมด ประมาณ12000ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ จะได้เตรียมตัวไปถูก ท้องแรกตื่นเต้น 😂