ถามแม่ๆผ่าคลอดคะ

ถามแม่ๆผ่าคลอดคะพอดีเราพึ่งผ่าคลอดได้ 24 วันตอนนี้มีอาการรู้สึกปวดแสบหนังหน้าท้องคะเป็นปกติไหมคะหรือเป็นเพราะอะไรคะแต่แผลผ่าข้างนอกไม่ปวดเลยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แผลกำลังแห้งประสานกันคะ อาจมีอาการแสบจากการตึงได้บ้างคะ แต่ถ้าหนักๆ มีอาการร่วม ควรไปหาหมอคะ

1y ago

ขอบคุนคะแม่