ทีมคลอดเมษายนค่ะ

ถามแม่ๆประสบปัญหาการนอนไม่หลับบ้างไหมค่ะ กลางวันทำงาน กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ หลับๆ ตื่นๆ ร่างกายเหมือนจะไม่ไหว เป็นปกติสำหรับแม่ท้องไหมค่ะ เครียดมากเลยค่ะ 😭😭 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

19 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ ดิ้นเก่งกลางคืน แม่มานอนตอนเช้าแทนทุกวันเลย กำหนดคลอด 29 เมษา