ยาระงับคลอด

ถามแม่ๆบ้านไหนเคยโดนยาระงับคลอดบ้าง เรา32+5โดนยาระงับคลอด แล้วลดโดสยามีหน้าท้องตึงๆ อยากกลับบ้านแล้วค่ะ เราอยู่รพ.มา3วันแล้ว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ระงับตอน33วีคค่ะ นอน รพ. 5คืน รวมๆแล้ว20เข็มได้ค่ะ คลอดน้องตอน36วีคค่ะ ก่อนกำหนด แข็งแรงดี ได้ออก รพ. พร้อมแม่จ้า นน.2630

6mo ago

ตอนนี้ออกจากรพ.แล้วค่ะ หมอให้ยามาทานต่ออีก3วัน แต่กลัวน้องจะคลอดก่อนกำหนด มากไปค่ะ