การให้ลูกใช่นามสกุล

ถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะเราจะให้ลูกใช่นามสกุลเราหรือแฟนเราค่ะ เราถึงจะมีสิทในตัวลูกมากกว่า และถ้าเลิกกันไปจะให้เค้าส่งค่าเลี้ยงดูเราจะใช่นามสกุลใครดีค่ะ🙏🙏

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่จดทะเบียน​สมรส หรือบิดาไม่ได้เซ็นรับรองบุตร เป็นสิทธิ​ของแม่ค่ะ

นามสกุลเราสิคะ จะนามสกุลใครเราก้มีสิทธิ์100% ถ้าไม่ได้จดทะเบียนสมรส