ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถามแม่ๆน้อยค่ะคลอดพาแผนเพลสไปได้ไหมค่ะหมอจะด่าไหม

2 ตอบกลับ

น่าจะใช้ผ้าอ้อมมากว่านะคะ จะได้รู้ว่าน้องขับถ่ายกี่ครั้ง ช่วงแรกหมอพยาบาลจะเช็คการขับถ่ายของน้อง เพื่อดูความผิดปกติด้วย ถ้าเป็นแพมเพิสอาจจะเปลืองด้วย ช่วงแรกถ่ายบ่อยมาก

2y ago

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปก็แพมเพิสค่ะ

พาแผนเพลส คืออะไรคะ?