ใช่ความรู้สึกลูกตอดมั้ยค่ะ

ถามแม่ๆนะค่ะ ความรู้สึกที่ลูกตอด เป็นแบบไหนได้บ้างค่ะ ตอนนี้ 18วีค 2 วัน หลายวันมานี้มีความรู้สึกดุ๊บดุ๊บ ดุ๊บดุ๊บ บริเวณใต้สะดือ เหมือนหวิวหวิว บอกไม่ถูก #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ครั้งแรกที่รู้สึกไม่ได้ตอดตุบๆนะคะแต่รู้สึกหวิวๆท้องเหมือนคลื่นทะเลในท้องเลยค่ะ รู้สึกตอน 18 วีคเหมือนกันค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ แต่ของแม่พึ่ง14วีค ไม่รุ้ว่าใช่ลุกตอดหรือป่าว😊😊😊