ยาเม็ดสีเหลือง กรดโฟลิก

ถามแม่ๆนะคะ พอดีเมื่อวานไปฝากท้องมาหมอให้ยาที่เป็นเม็ดสีเหลืองสลักอักษร CP เขียนว่ายาบำรุงน่าจะเป็นกรดโฟลิกค่ะ แต่หมอให้กินหลังอาหารเช้า ตอนนี้เราแพ้ท้องกินอะไรไปก็อาเจียน จะสามารถเปลี่ยนเวลากินจากตอนเช้าไปเป็นตอนก่อนนอนได้ไหมคะ ขอบคุณมากค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

ลองทานก่อนนอนดูค่ะ ถ้าแพ้ทานไม่ได้ให้แจ้งหมอนะคะ