คำถามเกี่ยวกับการบำรครรภ์

ถามแม่ๆนะคะ ท้อง 1-3 เดือน แม่ บำรุงท้องยังไงกันบ้างคะ กินนมอะไร และ ที่เขาห้าม กินแม่ๆ มีแอบกินกันบ้างใหมคะ เช่น ส้มตำ น้ำโค๊ก แบบนี้ กินไม่ได้เลยใช่ใหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินส้มตำตลอดค่ะ ส่วนนมเปลี่ยนไปเรื่อยค่ะ แล้วก็กินยาที่หมอจัดให้ตลอดด้วยค่ะ