เท้าบวมตอนท้องแก่

ถามแม่ๆทุกคนจ้า เท้าบวมแบบนี้ มีสัญญาณเตือนอะไรรึป่าวค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 35 สัปดาห์ (ขออนุญาตลงภาพนะจ้ะ)

เท้าบวมตอนท้องแก่
27 ตอบกลับ

บวมเหมือนกันค่ะเดินเยอะนั่งท่าเดิมนานๆแต่ก็แอบกลัวจะไปหาหมอค่ะวันนี้กลัวจะไม่ปกติ

วัดความดันยังคะ วัดความดันใกล้บ้านด่วนค่ะ ว่าความดันปกติรึป่าว อันตรายนะคะ

2y ago

ไปหาหมอ เมื่อวันศุกร์ หมอบอกปกติดีค่ะ

ขอ เรา ก็บวม บวมขึ้นทุกวัน แอบกลัวอยู่เหมือนกันว่าจะเป็นไรป่าว ตอนนี้ 33+2

บวมเยอะมากค่ะ ไปหาหมอนะคะ ตรวจเพิ่มค่ะ เสี่ยงเป็นครรภ์เป็นพิษนะคะ

บ้านนี้ก็35+2ไม่บวมเลยคะ มีแต่อาการปวดแขนและชาที่มือคะ

2y ago

กลางคืนนี่คือปวดมาก

บวมแบบนี้เหมือนกันค่ะ และปวดเท้าปวดขามากก 35วีกเอง หมอบอกปกติ

บวมเยอะกดบุ๋มมีโอกาสครรภ์เป็นพิษค่ะ รีบไปหาหมอ

แม่เดินเยอะบ้างมั้ยคะ ถ้ากดไม่บุ๋ม น่าจะใกล้คลอดจ้า

ใกล้คลอดจะบวมค่ะ ถ้ากดไม่บุ๋มไม่อันตรายค่ะแม่

2y ago

เราก้บวมค่ะแม่ แต่ไม่มากค่ะ

กดบุ๋มมั้ยคะ ถ้ากดบุ๋ม ความดัน140+ ไปหาหมอด่วนเลยค่า

2y ago

บุ๋มค่ะ ความดันปกติ