ทีมเมษายน

ถามแม่ๆทุกคนจ้า มีใครเคยเป็นเหมือนกันบ้าง ตอนนี้ครรภ์ 37+3 เริ่มจะเดินยากเพราะปวด นู้นนี้นั้น แต่ปวด จิมมิ๊มาก บ้างวันลามไปถึงก้น มีสัญญาณเตือนไรรึป่าวค่ะ รึว่าน้องพร้อมมาแล้ว รึต้องไปหาหมอ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยฟัง หมอบอกช่วงนี้จะปวดจิ๊มิเพราะน้องลงต่ำค่ะ แล้วกดทับช่วงล่างมาก ถ้ายังไม่มีสัญญาณเตือนจะคลอดอื่น น่าจะต้องรอไปก่อนค่ะ