หลังจากลองเปลี่ยนให้ลูกกินนมผง

ถามแม่ๆทุกคนค่ะ คือตอนนี้ลูกเราได้2เดือนกว่าแล้วแม่บ้านนี้ลองเปลี่ยนให้ลูกกินนมผงดู ซึ่งนมผงที่ให้กินเป็นยี่ห้อ ดูแลค ค่ะ กินไป2วันแล้วลูกไม่ถ่าย เลยให้กลับมากินนมที่เราบีบไว้ ให้ มาประมาณ 3อาทิตย์ แล้วที่ลูกท้องผูก คือ2-3วันลูกถ่ายครั้งเดียวค่ะ แบบนี้ควร พาลูกไปหาหมอ หรอ ซื้อที่สวนมาดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ ไม่แนะนำให้ซื้อยา หรือที่สวนมาสวนเอง