แม่ลูกอ่อน

ถามแม่ๆที่เป็นแม่ลูกอ่อน ช่วงคลอดแรกๆกินข้าวกับอะไรกันบ้างคะ แล้วเริ่มกินได้ปกติตอนไหนกิน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะ ยกเว้นพวกของหมักดอง แล้วก็เสริมแกงเลียงถ้วยเล็กๆ

บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะ ยกเว้นของหมักของดอง แอลกอฮอล์