เงินสงเคราะห์บุตร

ถามแม่ๆที่เคยเบิกหน่อยจ้า เบิกเงินสงเคราะห์บุตรนี้ได้ย้อนหลังไหมคะ เพราะว่าของเราเช็คในระบบแล้วมันไม่ย้อนหลังให้ เลยอยากรู้ว่ามันย้อนหลังให้ไหม

2 ตอบกลับ

น้องเพิ่งคลอดใช่มั้ยคะ สงเคาระห์บุตรจะไม่มีย้อนหลังให้ค่ะ แต่จะได้จนถึง 6 ขวบ 3 เดือนค่ะ

เห็นว่าจะจ่าย 29/9 นี้นะคะ