น้ำคล่ำแห้งเกิดจากอะไร

ถามแม่ๆที่มีประสบการหน่อยนะคะน้ำคล่ำแห้งเกิดจากอะไรแล้วเราจะรู้ได้ยังไงว่าน้ำคล่ำเราแห้งหรือป่าวกลัวเป็นอันตรายกับลูกค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่กินน้ำเยอะๆนะคะ วันละ3ลิตรเลยยิ่งดีค่ะ ตอนเราท้อง หมอก็บอกค่ะ กลับบ้านเลยกินน้ำเลยค่ะ ช่วยได้ค่ะแม่

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่