ท้องแรก34วีค กำหนดคลอค25เม.ย64

ถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ อาการเจ็บเตือนเป็นยังไงหรอค่ะ ตอนนี้34วีค รู้สึกลูกดิ้นน้อยลงและก็มีอาการท้องแข็งประมาณนาทีได้นอนนิ่งๆก็คาย มีมือบวมเท้าบวมปวดที่เท้ามากมีเจ็บที่จิมิด้วย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ลองอ่านในติดตามการตั้งครรภ์ดูยังคะ รายละเอียดสำคัญทั้งรั้นแม่ควรอ่านค่ะ