อยากแตกแล้ว

ถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ปากมดลูกเปิด1เซนแล้วมีมูกใสๆออกมา2-3วันแล้วแบบใกล้คลอดรึยังคะ39วีค6วันแล้ว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 40 + 2 แล้วค่ะ..อาการประมาณเดียวกันเลย มีมูกใสๆเหนียวๆออกมาเป็นเส้น แต่โทรไปถามห้องคลอด เขาบอกให้รอน้ำเดินหรือปวดท้องแข็งถี่ก่อนค่อยไป ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรอีกเลยค่ะ

ไปหาหมอเรยค่ะ

4y ago

ไปแล้วต้องได้กลับแน่ๆเลยคะเพราะไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย