แม่ๆ คลอดก่อนกำหนด หรือ หลังกำหนด

ถามแม่ๆที่มีประสบการณ์คลอดหน่อยค่ะ ว่าแม่ๆ คลอดก่อนกำหนด หรือ หลังกำหนดคลอดที่ได้มาจากตอนแรกค่ะ แล้วระยะเวลาก่อนหรือหลังห่างกันกี่วันค่ะ เราอยากรู้ไว้เตรียมๆเจ้าก้อนในท้องอะจ้า #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของเรา3ท้องคลอดตอน 38+3,38+4,38+6ค่ะ กระตุ้นทั้ง3ท้องเลย