รพ.รัฐเราย้ายสิทธิกี่วันจึงจะใช้ได้คะ

ถามแม่ๆที่มีความรู้เรื่องย้ายสิทธิหน่อยจ้า คือเรามีสิทธิบัตรทองที่บุรีรัมย์บ้านเกิดค่ะ แต่ตอนนี้เราอยู่ปทุมธานี เราจะคลอดลูกที่ปทุม จะต้องย้ายสิทธิก่อนใช่มั้ยคะ แล้วกี่วันจึงจะใช้ได้ เพราะตอนนี้แม่ยังไม่หาหมอเลยค่ะจะ2เดือนแล้ว +ตกงานไม่ค่อยมีเงินอะค่ะ🥺 ตอนนี้30weekแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ย้ายวันเดียวก็ใช้สิทธิ์ได้เลยจ้า