ครบกำหนด

ถามแม่ๆที่ฝากคลีนิคคะ ถามครบ40 สัปดาห์แล้วยังไม่คลอดต้องทำไงคะหมอที่คลีนิคก็ไม่กระตุ้นให้แล้วหมอที่คลีนิคที่เราฝากก็ไม่ได้เป็นหมอประจำโรงพยาบาลที่เราวางแผนจะไปคลอดด้วย กรณีนี้เราควรทำไงคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดตอน40วีค3วันค่ะแม่ เเต่ครบกำหนดคลอดแล้วหมอจะนัดตรวจประเมินเรื่องรกเสื่อมเรื่องน้ำครำค่ะว่าปกติหรือเปล่า