การไปโรงพยาบาลแต่ละครั้ง

ถามแม่ๆที่ฝากครรภ์กับอนามัยหน่อยค่ะ เวลาไปโรงพยาบาลแต่ละครั้งเพื่อไปเจาะเลือดและอัลตราซาวด์ ต้องเอาสมุดเล่มสีชมพูไปมั้ยคะ (ตอนฝากครรภ์ก็เจาะเลือดไปแล้วครั้งหนึ่งที่อนามัย เมื่อวาน(21/9/64)ไปอนามัยมาหมอบอกให้ไปเจาะเลือดที่โรงพยาบาลอีก) #เลยอยากรู้ว่าต้องเอาเล่มสีชมพูไปมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ14w

14 ตอบกลับ

ต้องเอาไปทุกครั้งค่ะ พยาบาลถามหาตลอด ต้องบันทึกประวัติการตั้งครรภ์ ของคุณแม่และลูก

ไม่ว่าจะไปที่ไหนต้องนำติดไปทุกครั้งค่ะ เพราะต้องจดบันทึกข้อมูลผลการตรวจจ้า

สมุดชมพูนำไปทุกครั้งตั้งแต่ได้มาจนน้องคลอดและจนน้อง5-6ขวบเลยค่ะ

เอาไปทุกครั้งที่ไปหาหมอ ไม่ ร.พ หรือ อนามัยจ้า

เอาไปทุกครั้งที่เกี่ยวกับตั้งครรภ์ค่ะ

เอาไปทุกครั้งค่ะเพื่อบันทึกผลต่างๆจ้า

เอาสมุดไปทุกครั้งค่ะฝากอนามัยเหมือนกัน

3y ago

ใช่ค่ะไปถึงก้ชั่งน้ำหนักวัดความดันแล้วก้ยื่นห้องบัตรค่ะ

ต้องนำไปด้วยทุกครั้งค่ะสำคัญ​มากเลย

3y ago

ไปที่ไหนก็เอาไปยื่นที่นั้นคะเหมือนบัตรประชาชนเลยไปโรงบาล คลินิก อนามัย ก็ต้องเอาไปด้วยทุกครั้ง

ต้องเอาไปด้วยทุกครั้งจ้าแม่​

ต้องนำไปด้วยทุกครั้งค่ะแม่