ปั๊มนมได้น้อยมาก แก้ไขยังไงดี

ถามแม่ๆที่ปั๊มนมได้เยอะๆหน่อยค่ะ บ้านนี้ได้แค่ครั้งละ2ออนซ์ ขอความรู้เพื่อเป็นวิทยาทาน ตอนนี้เริ่มเครียดแล้ว

ปั๊มนมได้น้อยมาก แก้ไขยังไงดี
17 ตอบกลับ

เราได้น้อยเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เครียด ให้ลูกกินเท่าที่มี + ผสมนมผงด้วยค่ะ

ช่วงคบอดแรกๆเปินแบบนี้ค่ะหลังๆจะปั้มได้เพิ่มขึ้นกินน้ำขิงเยอะๆนะคะ

นี่ได้ออนซ์เดียวในแต่ละรอบค่ะ บางทีก็ปั๊มลมบ้าง เหนื่อยละ 😂

กินน้ำขิง น้ำร้อนแล้วกินต้มขาหมูหรือหัวปีค่ะช่วยได้

ต้มน้ำขิงเลยค่ะ​ บ้านนี้แฟนต้มน้ำขิงทีเป็นหม้อเลย​

กิน2ตัวนี้ค่ะบ้านนี้น้องได้1เดือน10วันมีสต๊อกแล้ว90ถุง

3w ago

2ค่ะ

อย่าเครียดนะคะ เราไม่ออกเลย 😂 นมผงล้วนๆ

2w ago

น่าสงสารจังค่ะแม่