ท้องแข็งแล้วเจ็บข้างๆสะดือเหมือนหนังท้องจะฉีก

ถามแม่ๆที่ท้องใกล้คลอดว่าเคยเป็นไหมค่ะนอนตะแคงแล้วท้องแข็งพอแข็งแล้วเจ็บข้างสะดือเหมือนน้องเอาอะไรทิ่มแม่นี้คิดว่าหนังจะฉีกเจ็บมากเจ็บกว่าตอนน้องดิ้นแรงๆชะอีก

1 ตอบกลับ

ตอนใกล้คลอดเป็นค่ะ เจ็บข้างๆ รอบๆ สะดือ เหมือนจะฉีก หมอบอกเป็นจากพังผืดเรา ขยายตัวอย่างรวดเร็วภายในค่ะ สู้ๆค่ะ ใกล้แล้ว