ตรวจคัดกรองดาวน์ฟรีที่ รพ.รัฐ จะรู้เพศเลยมั้ยค่ะ

ถามแม่ๆที่ตรวจคัดกรองดาวน์ตามนโยบายของ รพ.รัฐ มีแม่ๆคนไหนตรวจแล้วบ้างค่ะ ผลออกมาจะรู้เพศเลยมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ทราบเลยค่ะ บ้านนี้ตรวจรอบแรกเลือกเจาะเลือดฟรี แต่ผลออกมาความเสี่ยงสูง เลยโดนเจาะน้ำคร่ำซ้ำ ผบออกม่ปกติและทราบเพศด้วยค่ะ

3y ago

ประมาณ2สัปดาห์ค่ะ

รู้คะแม่ก็เคยตรวจคะ