ถามแม่ๆเรื่องน้ำหนักทารกหลังคลอดค่ะ

ถามแม่ๆที่คลอดแล้ว อยากทราบว่าน้ำหนักตัวน้องตอนอัลตร้าซาวด์กับคลอดออกมาจริงจะมากกว่าหรือน้อยกว่าคะ แม่กังวลเรื่องน้ำหนักน้องนิดหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ 3400 คลอด 3360 ค่ะ