ทารก4เดือน อึแข็งมีเลือดออกมาด้วย....

ถามแม่ๆทั้งหลายที่เคยเจอลูกทารก4เดือน อึไม่ออกมา2วันแล้ว และวันนี้เป็นวันที่3 ลูกอึแล้วค่ะ แต่อึแข็งมากเท่าหัวแม่เท้าเป็นเม็ดๆ2เม็ด มีเลือดออกมาด้วย ลูกงอแง ร้องไห้หนักมาก อยากทราบว่ามีวิธีแก้อย่างไรบ้าง?ตอนนี้แม่เครียดมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินนมอะไรคะ นมแม่หรือนมผง ถ้านมผงอาจต้องเปลี่ยนยี่ห้อ ถ้านมแม่คุณแม่ต้องกินอาหารที่ช่วยเรื่องการขับถ่ายเยอะๆค่ะ จะส่งผลต่อลูกด้วย

5y ago

นมแพะ DG ค่ะกินมาหลายเดือนแล้วไม่เคยมีปัญหา..แต่ตอนเย็นลูกอึปกติแล้วค่ะ..ขอบคุณน่ะค่ะ

คุณแม่ต้องพาน้องไปหาหมอนะคะ ถ้าอึแข็งแล้วมีเลือดออกมาด้วย เผื่อลำไส้น้องมีปัญหาค่ะ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ