21 w น้องไม่ค่อยดิ้นเลย.

ถามแม่ๆจร้า..บ้านนี้อายุครรภ์21 w น้องไม่ค่อยดิ้นเลย..ก่อนหน้านี้ดิ้นหลังอาหาร. เด่วนี้ดิ้นเบาๆ ครั้ง2ครั้งก็เงียบ บางเวลาไม่ดิ้นเลยค่ะ..บ้านไหนเป็นบ้าง. ขอคำแนะนำด้วยจร้า..#กังวล

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะกังวลมาก... ไม่ดิ้น2วันก็มีค่ะบ้างทีดิ้น1ครั้งก็เงียบยาวเลย

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะ