มูกเลือดสีน้ำตาล

ถามแม่ๆค่เรามีมูกเลือดสีน้ำตาลออกมาไม่มากนะค่ะ(ติดๆกางเกงใน)​ไปหาหมออาทิตย์ที่แล้วหมอซาวไม่เจอน้องหมอนัดอีก2ทิตซาวใหม่พอมาวันนี้มูกสีน้ำตาลออกเยอะมาก(เหมือนเป๊นประจำเดือน)​เรยค่ะ(ปวดท้องน้อยด้วยค่ะ)​ถามแม่ๆน้องยังจะอยู่ไหมค่ะคัยพอมีประสบการณ์บ้าง

3 ตอบกลับ

น้องสาวเป็นแบบนี้เลยค่ะ หมออัลตร้าซาว น้องท้องนอกมดลูกค่ะต้องเอาออก ยังไงลองไปซาวดูน่ะค่ะ อย่าเครียดมากน่ะค่ะ อะไรยังไม่เกิดอย่าไปคิดค่ะ รีบไปหาหมอค่ะ

6y ago

ขอบคุนค่ะ​อีก3เดือนสุ้ใหม่

หมอไม่ได้ฉีดยากันแท้งไห้หราค่ะตอน5วีกเราก็มีมูกสีน้ำตาลออกมากนะหมอฉีดยาให้ก็หายวีกที่5หมอนัดอีกก็ฉีดไปเข็มที่2ตอนนี้ปกติดีตอนนี้15วีกล่ะ

6y ago

เสียใจด้วยนะค่ะ😭

ท้องได้กี่wแล้วคะคุณแม่ แบบนี้เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ รีบไปหาคุณหมอฉีดยากันแท้งค่ะ

6y ago

เสียใจด้วยนะคะ