น้องมีผื่นแดงตรงบริเวณคอ

ถามแม่ๆค่ะ น้องคลอดมา 22 วันค่ะ เวลาน้องกินนมแล้วชอบไหลออกทางปาก แล้วไปโดนคอ บางครั้งเป็นผื่น ปกติไหมคะ บางทีไหลออกไปโดนหูแล้วจะขึ้นสีเหลืองเหมือตกสเก็ดพอเช็ดออกก็หายค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

หมั่นเช็ดให้แห้งเดี๋ยวก็หาย บ้านนี้ใช้ fae&mae ทาร่วมด้วย