ผ่าคลอดชลประทาน​

ถามแม่ๆค่ะ​ เรามีสิทธิ์​บัตรทอง​ ถ้าฝากพิเศษ​ แล้วเลือกผ่า​ สามารถ​ใช้สิทธิ์​บัตรทองได้มั้ย​ แล้วจ่ายค่าซองหมอแยกต่างหาก​ กับค่าห้องพิเศษ​

1 ตอบกลับ

เท่าที่ทราบสิทบัตรทองไม่สามารถเลือกวิธีการคลอดได้ค่ะ หมอต้องเป็นคนประเมินเอง ถ้าขอผ่าก็เสียเงินค่าแพคเกจผ่าของ รพ.ไปเลย ลูกคนแรกใช้สิทบัตรทองเราเคยขอผ่าแล้วต้องจ่ายเองเต็มๆ

3y ago

กรณีเราฝากพิเศษ​ผ่าคลอด​ เอา30มาเป็นส่วนลดก็ไม่ได้ใช่มั้ยคะ