32+3w.กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ

ถามแม่ๆค่ะ เป็นเหมือนกันไหมคะรู้สึกว่าท้องใหญ่แล้วนอนไม่ค่อยจะหลับเลย เมื่อคืนไม่หลับจนเช้า🥺🥺🥺

27 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่า บางวันหลับไปแค่ 1-2ชม.เอง บางคืนตื่นตี3หลับไม่ได้ยันเช้าเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงตี2-4จะไม่ได้นอนเลย ลุกก็ดิ้นไม่หยุดนอนไม่หลับเลยค่ะ

เป็นค่ะ พอตื่นเข้าห้องน้ำก็ต้องพยายามข่มตานอน เพลียช่วงกลางวันมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะชอบมาหลับตี 1,2 เดียวตื่นๆ ต้องมาอาศัยนอนตอนสายๆทุกวัน

บ้านนี้ก็เป็นคะพยายามข่มตาหลับ ยิ่งพยายามยิ่งไม่หลับ

เป้นเมื่อกันค่ะ บ้างวันตี2-3นอนม่หลับเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บางวันตี1ตี2 หลับๆตื่นๆ

เหมือนกันค่ะ น้องดิ้นแรงด้วยนอนม่หลับเรย

เป็นเหมือนกันค่ะตอนกลางคืนนอนไม่หลับ

เป็นค่ะ บางทีหลับเช้าเลน☺️