ค่าใช้จ่ายในการฝากครรภ์

ถามแม่ๆค่ะ หนูท้องอ่อนๆประมาณ4สัปดาห์ ท้องแรก อยากทราบค่าใช้จ่ายคร่าวๆในการฝากครรภ์ หรือมีโครงการฝากครรภ์ฟรีมั้ยคะ ใครพอทราบบ้าง🙏🏻 #ท้องแรกค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ฝากครรภ์

1 ตอบกลับ

โครงการฝากครรภ์ฟรี จะดูด้วยค่ะว่าแม่ฝากที่เดียวกับรพ.ที่ขึ้นบัตรทองไหม สิทธิประกันสังคมแม่ฝากรพ.ที่เดียวกันไหม และสิทธิขรก.ก็เช่นกันค่ะ ส่วนตัวเราได้สิทธิฝากท้องทุกที่ฟรีทุกสิทธิฟรีทุกอย่าง ยันนัดวันสุดท้ายค่ะ(สิทธิประกันสังคม)

2y ago

ตามด้วยคนคะ