คุณแม่มือใหม่ ใช้ผงซักฟอกยี่ห้ออะไร

ถามแม่ๆค่ะ ส่วนใหญ่ใช้ผงซักฟอกอะไรในการซักตั้งแต่แรกเกิดคะ😁🤰🏻#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

21 ตอบกลับ

แนะนำอองฟองต์ค่ะ เพราะลูกสาวเพื่อนแพ้สารเคมีใช้ได้แต่ยี่ห้อนี้ ไม่มีอาการแพ้เกิดขึ้น รับรองปลอดภัยแน่นอนค่ะ

แม่!!! ไม่ใช้ผงซักฟอก​กับน้องสิคะ ต้องใช้น้ำยาซัก​ผ้าเด็กโดยเฉพาะ​ ข้างแพคเกจจะมีบอกว่าใช้กับวัย0+ค่ะ

ดีนี่สีม่วงจ้า หอมดี ใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กนะเเม่ ผงซักฟอกมันเเรงค่ะเเม่เดี่ยวเด็กเเพ้

แม่ต้องผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กนะห้ามให้ผงซักฟอก ...แนะนำดีนี่สีเขียวค่ะ หอม ใช้ดีด้วยค่ะ

บ้านนี้ใช้น้ำยาซักผ้าเด็กดีนี่สีชมพูกับปรับผ้านุ่มสีชมพูค่ะหอมติดทนนานค่ะ

ดีนี่จ้าหอมทุกสีแนะนำคุณแม่ไม่ควรใช้ผงซักฟอกนะคะบ้างทีเด็กอาจจะเเพ้

แรกเกิดใช้น้ำยาซักผ้าของเด็กดีกว่าค่ะ ผงซักฟอกมันแรงนะคะแม่

ใช้น้ำยาซักผ้าของเด็กโดยเฉพาะค่ะ บ้านนี้ใช้ดีนี่

ดีนี่ค่ะสีม่วงเขียวหอมชื่นใจมากค่ะ❤

บ้านนี้ใช้ดี่นี่สีม่วงจ้า หอมดีคะ