ผื่นเล็กๆและตุ่มขาวๆ

ถามแม่ๆค่ะ น้องมีผื่นขึ้นที่หน้า จะหายเองไหมคะ น้องคลอดได้13วัน

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เวลาน้องมีผื่นขึ้น จะใช้พวก บีแพนเทน หรือเซตาฟีลทาค่ะ ขึ้นอยู่กับลักษณะผื่นด้วยค่ะ

ปกติคะบ้านนี้ก็เป็นเวลาอาบน้ำใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดหน้าน้องเดี๋ยวก็หายเองคะ

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่

กายเองครับ ใช้น้ำเปล่าล้างพอนะครับ ำม่ต้องใช้อย่างอื่น

บ้านนี้เป็นตรงหน้าผาก หายแล้วค่ะ

5y ago

หายเองค่ะ