แผลตรงฟันกรามร้อนใน

ถามแม่ๆค่ะ. คือตอนนี้ เป็นแผลตรงฟันกรามในสุดเลย ทรมานมากปวดมาก ตั้งครรภ์ได้ 7. วีค ใช้ยาหรือทานยาตัวไหนได้บ้างค่ะ. ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้ยาทาแผงสีเขียวได้ค่ะ เป็นเหมือนเจล แผงละ 10-15 บาท จำชื่อไม่ได้ค่ะ 😂