ตรวจครรภ์

ถามแม่ๆคะพอดีเราฝากครรภ์ไว้ที่โรงพยาบาลในอีกจังหวัดนึง แล้วเรามาทำธุระอยู่ต่างจังหวัด พอถึงวันนัดเราสามารถไปตรวจที่อนามัยใกล้ๆได้มั้ยคะ แล้วต้องทำยังไงบ้าง

2 ตอบกลับ

ต้องไปตามนัดค่ะ ถ้าจะไปไม่ตรงนัด ก็ต้องไปก่อนหรือหลังนัด1สัปดาห์ เพราะถ้าไปตรวจที่ใหม่ก็คือเริ่มใหม่แต่ละที่นัดตรวจไม่เหมือนกัน

ต้องไปที่ฝากไว้เท่านั้นค่ะ ไปก่อนหรอเลื่อนไปหลังก็ได้ค่ะ