เลี้ยงเด็กหนึ่งคนจนโต

ถามแม่ๆคะ ด้วยความที่กำลังจะเป็นคุณแม่มือใหม่ อยามถามว่าตั้งแต่น้องเกิดจนอายุประมาณ 3-5 ขวบแม่หมดเรื่องเงินไปเท่าไหร่แล้วบ้างคะคร่าวๆ (ไม่ดราม่าค่า)

2 ตอบกลับ

ถ้าคิดเป็นเงินน่าจะเกือบสามแสนกว่าๆค่ะค้าวๆนะค่ะเพราะตอนนี้คนโตได้7ขวบแล้วค่ะคนเล็กได้สามเดือนขนาดสามเดือนนี้ก็หมดไปสามหมื่นนิดๆค่ะมันมีค่าใช้จ่ายหลายอย่างค่ะแต่ของบ้านอื่นไม่รู้จะขนาดนี้ไหมนะค่ะ